CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRANG TRÍ NỘI THẤT 89-Decor
Coin Slider: jQuery Image Slider Plugin with Unique Effects
Tin tức
Trào lưu nội thất hiện đại Modernism là một khái niệm rất rộng được nhiều kiến trúc sư sử dụng để miêu tả các công trình có đặc..
NỘI THẤT CĂN HỘ Các khối hình họa nhiều màu sắc từ những gam màu tương phản, thường sử dụng những mảng lớn để tạo ra các nhóm màu..
Thi công nội thất chung cư trọn gói đã và đang được sự quan tâm của rất nhiều người nhằm tạo ra sự hài hòa trong trang trí
Nội Thất Biệt Thự Đẹp thì việc thiết kế Căn Hộ Chung Cư là yếu tố hết sức quan trọng để kiến tạo nên nét đẹp và sự ấn tượng..
Thiết kế nội thất chung cư là một công đoạn quan trọng không thể thiếu khi muốn đi vào thi công một ngôi nhà đẹp hoàn chỉnh
Xây nhà trên núi-pha trộn giữa hai chất liệu đá và gỗ của miền núi để tạo nên ngôi nhà đẹp có 1-0-2, người đàn ông đã k phải luyến..
Ngoại thất của ngôi nhà được bao quanh bởi những khu vườn xanh tươi, bãi cỏ xanh mướt, nội thất thì lại mới lạ theo phong cách nội thất..
Bạn bè khi nghe quyết định này ai cũng chê cười anh nhưng đến khi chiêm ngưỡng ngôi nhà thì họ đã hoàn toàn nín lặng với ý tưởng nhà cấp..
Điểm thu hút của ngôi nhà độc đáo không đụng hàng này chính là những món nội thất và cách decor độc đáo.
Chỉ bằng những chi tiết nhỏ vô cùng độc đáo sẽ giúp cho không gian phòng tắm vừa hẹp vừa dài trở nên tiện ích và cá tính hơn. Phòng tắm..
Những màu sắc từ mùa đông sang mùa xuân như thảm lông, gối ôm… đã không còn phù hợp với không khí mùa hè. phòng khách nên sơn màu gì??..